ยอดติดเชื้อเพิ่ม 4 ราย!!ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ไทม์ไลน์โควิด-19

ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม PN Soccer เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังพบว่ามีผู้สัมผัสสูงกับผู้ติดเชื้อเข้ามาใช้บริการ

ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม PN Soccer ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร ทำความสะอาดนำน้ำยาฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งภายในบริเวณสนามหญ้าเทียม และพื้นที่โดยรอบ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังพบว่ามีผู้สัมผัสสูงกับผู้ติดเชื้อเข้ามาใช้บริการ ในวันที่ 10 เมษายน 2564

ทั้งนี้ ทางสนามฟุตบอลหญ้าเทียม PN Soccer จะหยุดให้บริการลูกค้าไปก่อนจนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โควิด-19 จะดีขึ้น สำหรับนักฟุตบอล และกองเชียร์ที่เดินทางมาสนามในวันดังกล่าว  จึงขอให้สังเกตอาการ  หากพบอาการผิดปกติมีไข้ ไอ เจ็บคอ ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่สาธารณสุขใกล้บ้านโดยทันที

สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชรในขณะนี้ พบผู้ป่วยโควิดรายวันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดวันที่ 17 เมษายน 2564 มีผู้ป่วยโควิดรายใหม่ 4 ราย รวมผู้ป่วยโควิดระลอกเมษายน 2564 จำนวน 22 ราย

ส่วนน้ำยาฉีดพ่น ได้รับการสนับสนุนจาก ส.ส.ไผ่ ลิกค์ ส่งทีมงานลงพื้นที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม PN Soccoer เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19

, , ,