สมัครฟรีมาก่อนได้ก่อน พร้อมรับเสื้อมีจำกัด 250 คน!!ปั่นเชื่อมสายใย ขวัญใจคนแกร่ง กำแพงเพชร

อบจ. กำแพงเพชรร่วมสมาคมกีฬาจักรยาน แห่งประเทศไทย จัด “ปั่นเชื่อมสายใย ขวัญใจคนแกร่ง กำแพงเพชร” สร้างสายสัมพันธ์ เสริมสร้างสุขภาพ

นายสุนทร รัตนากร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดกำแพงเพชร และสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร จัดกิจกรรมการแข่งขันปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพรายการ”ปั่นเชื่อมสายใย ขวัญใจคนแกร่งกำแพงเพชร” ระยะทาง 30 กม.ในวันที่ 20 สิงหาคม 2565

โดยบูรณาการร่วมกันในรายการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบใจเกินร้อย และการแข่งขันจักรยานปั่นเพื่อชีวิต Sport Tourism bike 4 All ชิงถ้วยพระราชทาน ที่จังหวัดกำแพงเพชร รับเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 20 และ 21 สิงหาคม 2565 ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างสายสัมพันธ์ เชื่อมสายใยกับผู้สนใจที่รักการออกกำลังกาย ด้วยการปั่นจักรยานของจังหวัดกำแพงเพชร

อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดกำแพงเพชร ให้เกิดการขับเคลื่อนทางด้านเศรษฐกิจอีกด้วย  ซึ่งจะเปิดรับสมัครฟรีจำนวน 250 คน โดยผู้สมัครจะได้รับเสื้อที่ระลึกจาก การสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุโขทัย และสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่fbสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวจังหวัดกำแพงเพชร หรือ กองการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร

คลิ๊กเข้าชมสินค้า

, , , , ,