ฉกเงินผ้าป่าหล่อเทียนพรรษา!!ทิ้งร่องรอยนิ้วมือไว้เพียบ

คนร้ายงัดหน้าต่างศูนย์ฯเด็กเล็กเทศบาลเมืองหนองปลิง (วัดบ่อสามแสน) ฉกเงินผ้าป่าหล่อเทียนพรรษา ทิ้งร่องรอยนิ้วมือไว้เพียบ

ร้อยตำรวจเอกหญิงอุษา เอี่ยมประเสริฐ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีเหตุงัดห้องเรียนขโมยเงินในพุ่มผ้าป่า ภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลเมืองหนองปลิง(วัดบ่อสามแสน) ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในอาคารดูแลเด็กเล็ก ด้านหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กดังกล่าว พบบริเวณหน้าต่างห้องมุ้งลวดถูกงัดเปิดอ้า บริเวณหน้าต่างบานเกร็ดพบลายนิ้วมือจำนวนมาก และพบว่าเงินในพุ่มผ้าป่าที่มีผู้บริจาคสมทบทุนในงานหล่อเทียนเข้าพรรษา ได้หายไปประมาณ 200 บาท โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพร่องรอยต่างๆไว้เป็นหลักฐานพร้อมสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องเพื่อประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

สอบถามครูผู้ดูแลเด็กเล็ก เล่าว่าในช่วงเช้าได้เปิดประตูห้องเข้ามาเพื่อเตรียมทำงานตามปกติแต่สังเกตเห็นมุ้งลวดต่างๆถูกดันเข้ามาเปิดออก และพบว่าเงินในพุ่มผ้าป่าได้หายไปและพบร่องรอยการงัดหน้าต่างและลายนิ้วมือจำนวนมาก จึงรู้ว่ามีคนร้ายเข้ามางัดเอาทรัพย์สินออกไป จากตรวจสอบพื้นที่โดยรอบ คาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาก่อเหตุในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์เนื่องจากเป็นวันหยุด ตนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบเหตุดังกล่าว

คลิ๊กเข้าชมสินค้า
, , ,