“หลวงพ่อแย้ม”วัดไร่ขิง!!ส่งสายใยความเมตตาช่วยน้องวัยเรียน

“หลวงพ่อแย้ม”วัดไร่ขิง ส่งสายใยความเมตตาช่วยน้องวัยเรียน ทั้งเลี้ยงอาหาร ทุนการศึกษาและมอบจักรยานนักเรียนเดินเท้าต่างเป็นปลื้ม

ที่โรงเรียนบ้านหนองกรด ต.สระแก้ว อ เมืองกำแพงเพชร นายศุภชัย ศรีงาม นายกสมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมคณะสื่อมวลชนได้ความเมตตาให้จากพระเทพศาสนาภิบาลหรือหลวงพ่อแย้ม เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง จังหวัดนครปฐม เป็นผู้แทนในการจัดกิจกรรมเพื่อบำเพ็ญประโยชน์แก่เด็กนักเรียนในจังหวัดกำแพงเพชร จำนวน 3 โรงเรียน

มีทั้งมอบรถจักรยานจำนวนทั้งสิ้นรวม 40 คัน ทุนส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาและเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งในวันนี้ได้มอบจักรยานให้แก่นักเรียนเดินเท้า ที่อยู่บ้านไกลโรงเรียนบ้านหนองกด จำนวน 15 คัน พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียน ได้รับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อย

ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมดังกล่าว เนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคลพระเทพศาสนาภิบาล(หลวงพ่อแย้ม) เจ้าคณะภาค 14 เจ้าอาวาสวัดไร่ขิง พระอารามหลวง ที่จะถึงในวันที่ 27 มิถุนายน 2565 จึงได้เมตตาช่วยเหลือแก่เด็กนักเรียนและผู้ยากไร้เป็นประจำทุกปีในหลายจังหวัด รวมทั้งกำแพงเพชร และในอังคารที่ 21 มิถุนายน เวลา 11.00 น. จะเป็นการจัดกิจกรรมที่โรงเรียนบ้านวังแขมและโรงเรียนบ้านไร่ใหม่ อำเภอคลองขลุง จ.กำแพงเพชร

, , ,