ร้านกาแฟสุดฟิน ติดธรรมชาติ!!มินิแคมป์คอฟฟี่

จิบกาแฟร้อนๆ พร้อมนั่งตากแดดรับไออุ่น บรรยากาศสุดฟินที่ Minicamp Coffee(มินิแคมป์คอฟฟี่) อาหารเครื่องดื่มท่านกลางธรรมชาติ

ในช่วงนี้จังหวัดกำแพงเพชรอากาศเริ่มเย็นลง แวะเวียนไปนั่งจิบกาแฟ ที่ได้สัมผัสบรรยากาศสบายๆ ตากแดดรับไออุ่น วิวริมแม่น้ำปิงชมธรรมชาติและสูดอากาศดีๆได้เต็มปอดแบบสุดๆ ที่“Minicamp Coffee” (มินิแคมป์คอฟฟี่) ร้านกาแฟ ตั้งอยู่เลขที่ 27/1 หมู่ที่ 3 บ้านปากอ่างใน ตำบลอ่างทอง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

นางสาว วิภาพร พรหมศิริ หรือ คุณปอนด์ อายุ 29 ปี (เจ้าของร้าน) เผยว่า ตนเองชอบธรรมชาติ และการตั้งแคมป์พักผ่อน ซึ่งกำลังเป็นกระแสนิยมในตอนนี้ จึงทำร้านตกแต่งด้วยกางเต้นท์ ใช้เก้าอี้สนามจัดที่นั่งตามมุมต่างๆ ภายใต้เงาของร่มไม้ใหญ่อย่างลงตัว โดยเปิดร้านมาประมาณ 1 เดือน และได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยลูกค้าต่างบอกว่า วิวที่นี่เป็นธรรมชาติ มีหลากหลายมุมภาพที่เหมือนได้ไปตั้งแคมป์ในสถานที่ท่องเที่ยวจริงๆ

สำหรับ อาหารและเครื่องดื่มที่ มินิแคมป์คอฟฟี่  เป็นร้านกาแฟที่ขายทั้งอาหาร เมนู พิซซ่า, ผัดกะเพรา,ยำต่างๆราคาอาหารเริ่มต้นที่ 49 บาท ส่วนเครื่องดื่มยอดนิยมเช่น กาแฟอเมริกาโน่, คาปูชิโน่, ชาเขียว และเมนูโซดา ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท ถือว่าราคาที่ไม่แพงมากๆเมื่อเทียบกับบรรยากาศฟินในการนั่งจิบกาแฟกับอากาศที่บริสุทธิ์ มินิแคมป์คอฟฟี่  ร้านเปิดทุกวันเวลา8:30 – 20:30 นาฬิกา

, , ,