หัวขโมยแสบ!!ย่องเบาร้านข้าวสาร กวาดเงินกว่า3แสน

ขโมยแสบย่องเบางัดร้านข้าวสาร กวาดเงินเตรียมทำบุญวันพระใหญ่กว่า 3 แสนบาท แจ้งตำรวจเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ร.ต.อ.อดุลย์ รัตนวรกันต์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายงัดร้านข้าวสารบริษัทสิงห์โตทอง ตั้งอยู่เลขที่ 2/4 ถ.ราชร่วมใจ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงได้ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พบนางกมลพรรณ  สุนทรยิ้ม เจ้าของกิจการ (ผู้เสียหาย) รอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า คนร้ายผู้ก่อเหตุได้เดินเข้าไปทางด้านข้างตัวอาคาร จากนั้นใช้ของแข็งงัดหน้าต่างกระจกด้านข้างประตูออก แล้วใช้มือเข้าไปบิดกลอนประตู แล้วเดินเข้าไปในอาคาร พบประตูด้านในอีกหนึ่งชั้น คนร้ายจึงใช้วิธีเดียวกัน ใช้ของแข็งงัดหน้าต่างกระจกด้านข้างออก แล้วใช้มือบิดกลอนประตูเปิดออกจึงเข้าไปในห้องทำงาน

รื้อค้นหาทรัพย์สินมีค่า ภายในด้านล่างโต๊ะทำงานมีตู้ไม้เก็บเงินสด ถูกคนร้ายงัดแล้วขโมยเงินที่เก็บไว้ไป จำนวน 300,000 บาทไป  เงินส่วนนี้เป็นเงินที่เก็บไว้เพื่อที่จะนำไปทำบุญในวันนี้ ซึ่งเป็นวันพระใหญ่ ส่วนบนโต๊ะทำงานพบเงินสดจำนวนหนึ่ง นับได้ 5,000 บาท วางไว้ในตะกร้าพับวางเป็นระเบียบ ซึ่งคาดว่าเป็นเงินที่คนร้ายคืนไว้ให้ดูต่างหน้า ในที่เกิดเหตุบริเวณโต๊ะแคชเชียร์หน้าร้าน ถูกคนร้ายรื้อค้นขโมยเงินไปอีกจำนวน 42,000 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ เก็บหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

, , , ,