พร้อมใจปิดสถานบันเทิง พ่นฆ่าเชื้อ!!ไทม์ไลน์ ผู้สัมผัสเสี่ยงสูง โควิด-19

ไทม์ไลน์โควิด-19 สถานบันเทิงในจังหวัดกำแพงเพชร พ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส หลังพบว่ามีผู้สัมผัสสูงกับผู้ติดเชื้อเข้ามาใช้บริการ พร้อมใจหยุดให้บริการไปจนถึงวันที่ 20 เมษายน 2564 หากสถานการณ์การแพร่ระบาดไม่ดีขึ้นจะเลื่อนเปิดกิจการออกไปอีก ส่วนยอดผู้ติดเชื้อระลอกใหม่จังหวัดกำแพงเพชรพุ่งถึง 16 รายแล้ว

ที่ร้านสถานบันเทิง FEDFE (เฟดเฟ่) ตำบลนครชุม อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร หยุดให้บริการกับลูกค้า หลังพบว่าไทมไลน์ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการผู้สัมผัสผู้ป่วยยืนยันก่อนหน้า และเป็นผู้เสี่ยงสูงรอผลตรวจยืนยัน  เข้ามารับบริการที่ร้าน ในวันที่ 9-10 เมษายน 64 จึงทำการหยุดให้บริการ ทำความสะอาดนำน้ำยาฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส ทั้งภายในและพื้นที่โดยรอบร้าน เพื่อการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ

พร้อมทั้งหยุดให้บริการลูกค้าไปจนถึงวันที่ 20 เมษายน 2564 หากสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้นคาดว่าจะเลื่อนการเปิดให้บริการออกไปอีก สำหรับลูกค้าที่นั่งบริเวณโต๊ะใกล้เคียง E4-D4  ให้สังเกตอาการ  หากพบอาการผิดปกติมีไข้ ไอ เจ็บคอ ให้ติดต่อสาธารณสุขใกล้บ้านทันที

ทางร้านยินดีให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันทุกประการ ขอขอบคุณทีมงาน ส.ส.ไผ่ ลิกค์ สนับสนุนน้ำยาพ่นฆ่าเชื้อ ขณะที่สถานการณ์การติดเชื้อไวรัส โควิด-19ในจังหวัดกำแพงเพชร มีผู้ป่วยติดเชื้อจำนวน 16 รายแล้ว

, , , , ,