ลงทุนน้อย กำไรงาม!!ครูสาวขยัน ขายขนมปังปิ้งช่วงวันหยุด

ครูสาว ขยันใช้เวลาว่างช่วงวันหยุดสร้างรายได้ ขายขนมปังปิ้ง เด็ก ผู้ใหญ่ ทุกวัย ชอบอุดหนุนกันอย่างไม่ขาดสาย  

เมนูทำง่ายๆ ต้นทุนต่ำ สร้างรายได้เป็นที่น่าพอใจ ขนมปังปิ้ง เด็กๆ ผู้ใหญ่ ทุกวัย สามารถซื้อรับประทาน รองท้องไปกับหน้าขนมปังปิ้งหลากหลายเมนู สร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้า

นางสาวสุพัตรา จันทร์ดี อายุ 27 ปี ครู คศ.1 โรงเรียนบ้านโพธิ์พัฒนา หมู่ที่ 9 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ใช้ช่วงเวลาวันหยุดหลังจากการสอนหนังสือให้กับนักเรียน และทำสื่อการเรียนการสอน เสริมอาชีพ สร้างรายได้ โดยการทำขนมปังปิ้งขายอยู่ฝั่งตรงข้ามของโรงเรียน ซึ่งแต่ละวันจะมีลูกค้า ทุกเพศทุกวัย มาอุดหนุนซื้อขนมปังปิ้งกันอย่างไม่ขาดสาย

ซึ่งแต่ละวันมีรายได้ประมาณวันละ 400-500 บาท ซึ่งเมนูที่ขายดี จะเป็นหน้าขนมปังปิ้ง เนยนมน้ำตาล หน้าช็อกโกแลต และหน้าแยมต่างๆ ราคาอยู่ที่แผ่นละ 10 บาท หากเพิ่มท็อปปิ้งอย่างละ 5 บาท

ขนมปังปิ้งเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ขายง่ายกำไรงาม  มีเตาปิ้งขนมปัง น้ำตาล เนย นม ก็สามารถตั้งร้านขายได้แล้ว  นำขนมปังย่างให้แข็งพอประมาณ ทาเนยย่างให้เนยละลายซึมเข้าไปในเนื้อขนมปัง หลังจากนั้นก็นำมาโรยหน้าขนมปังปิ้งหลากหลายของสินค้า ตามที่ลูกค้าเลือกสั่ง ก็เสร็จเรียบร้อยไม่ยุ่งยาก

นางสาวสุพัตรา จันทร์ดี เปิดเผยว่า ถ้ามีเวลาว่าง ก็อยากจะมีรายได้เสริม เพิ่มเติมขึ้นมา ซึ่งการลงทุนทำขนมปังปิ้ง ต้นทุนในการซื้อวัตถุดิบต่ำ แต่ต้องเลือกสิ่งของที่มีคุณภาพขายให้กับลูกค้าด้วย  วิธีการทำไม่ยุ่งยาก ศึกษาจากยูทูป เว็บไซต์ ต่างๆ ก็สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้แล้ว มีรายได้ขึ้นมา สร้างความสุขให้ตนเอง/////สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

, , , , , ,