สนามบอลคึกคัก!!เทศบาลเมืองกำแพงเพชร จัดดวลแข้งฟุตบอล 7 คน

เทศบาลเมืองกำแพงเพชร จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน สานสัมพันธ์ 2567 เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรได้ออกกำลังกายด้วยการแข่งขันกีฬา

ที่สนามกีฬา Golden Goal FC สนามหญ้าเทียม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นายอนุชา พัสถาน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน เทศบาลเมืองกำแพงเพชรสานสัมพันธ์ 2567 เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรได้ออกกำลังกายด้วยการแข่งขันกีฬา

โดยมีนายวุฒิชัย ศุภอรรถพานิช รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร,  เจ้าหน้าที่, และบุคลากรเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ตลอดจนนักกีฬาจากทีมสื่อมวลชน, ทีมศาลากลางจังหวัดกำแพงเพชร, ทีมราชสีห์เมืองกำแพงเพชร, ทีมครูกำแพงเพชร, ทีมศาลอัยการกำแพงเพชร, ทีมตำรวจกำแพงเพชร, ทีมเทศบาลเมืองกำแพงเพชร และ ทีมสิงห์โตเมืองกำแพง เข้าร่วมในพิธีเปิด

ทั้งนี้ ในการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรได้ออกกำลังกายแล้ว ยังได้ประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น มีสุขภาพร่างการที่แข็งแรง แต่สิ่งสำคัญที่เหนือสิ่งอื่นใด คือการที่นักกีฬาได้รู้จักคำว่า ความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ขนะ รู้อภัย และขอให้นักกีฬาทุกคนตั้งใจ และเครารพกติกาในการแข่งขัน

นอกจากการลงเล่นกีฬาแล้ว การแข่งขันครั้งนี้ ถือได้ว่า เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานภายในจังหวัดกำแพงเพชรให้มีความสัมพันธ์ที่ดี และได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ตลอดจนการเรียนรู้ร่วมกันที่จะทำงานเป็นทีม ซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ในการปฏิบัติงานปะจำอีกด้วย