ผบช.ภ.6 ติดตามการบริหารตำรวจภูธรภาค 6!!แสดงความยินดี พร้อมมอบใบประกาศเกียรติคุณ

ผบช.ภ.6 เป็นประธานการประชุมบริหารตำรวจภูธรภาค 6 และแสดงความยินดีพร้อมมอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้กับข้าราชการตำรวจ ที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตำรวจภูธรภาค 6

ที่ห้องประชุมเยาวมาลย์ (ชั้น 7) โรงแรมชากังราวริเวอร์วิว ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร  พล.ต.ต.พิพัฒน์ ชุ่มมณีกูล   ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร พร้อมรองผบก.และหัวหน้า สภ.ของจังหวัดกำแพงเพชร และ ผู้บังคับการจังหวัด 9 จังหวัด รวมทั้งหัวหน้า สภ.รวม 147 สถานี ร่วมประชุมบริหารตำรวจภูธรภาค 6 ประจำเดือนพฤษภาคม 2565

โดยมี พลตำรวจโทอัครเดช พิมลศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 เป็นประธานการ และแสดงความยินดี พร้อมมอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้กับข้าราชการตำรวจ ที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตำรวจภูธรภาค 6 จำนวน 3 สถานีตำรวจภูธร ได้แก่ สถานีตำรวจภูธรวังเจ้า จังหวัดตาก สถานีตำรวจภูธรหนองกรด จังหวัดนครสวรรค์ และ กองบังคับการสืบสวนสถานีตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์

นอกจากนี้ยังได้มอบเหรียญพระพุทธชินราช รุ่นมหาจักรพรรดิ พ.ศ. 2565 เนื้อทองแดงรมดำ ให้กับตัวแทนตำรวจภูธรแต่ละจังหวัด โดยมี รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ผู้กำกับการตำรวจภูธร สารวัตรใหญ่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยในสังกัด ตำรวจภูธรที่มีพื้นที่ปฏิบัติงาน ภาค 6 เข้าร่วมประชุมและร่วมแสดงความยินดีในโอกาสดังกล่าว

สำหรับวาระการประชุมในครั้งนี้ มุ่งเน้นไปที่สถานการณ์ต่างๆ ในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 6 แต่ละจังหวัด ทั้งสถานภาพข้าราชการตำรวจที่ถูกร้องเรียน สถานภาพการดำเนินการทางวินัย ข้อมูลข้าราชการตำรวจที่ได้รับการฉีดวัคซีน   การนำเสนอสถานภาพอาชญากรรมในพื้นที่ การเบิกจ่ายงบประมาณต่างๆ รวมทั้งการรายงานผลการปฏิบัติงานของข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 6 อีกด้วย

 

, ,