ครบรอบปีที่ 80 บำเพ็ญกุศล!!เนื่องในวันสถาปนากองพลทหารราบที่ 4

กองบัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 ครบรอบปีที่ 80 บำเพ็ญกุศลเนื่องในวันสถาปนากองพลทหารราบที่ 4

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เวลา 10.00 น.ที่กองบัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อำเภอเมืองพิษณุโลก ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันสถาปนากองพลทหารราบที่ 4 ครบรอบปีที่ 80  โดยมี พลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ อดีตแม่ทัพภาค 3 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พลโทอภิเชษฐ์ ซื่อสัตย์ แม่ทัพภาคที่ 3 พลตรีประสาน แสงศิริรักษ์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 อดีตผู้บังคับบัญชา ผู้บังคับบัญชากำลังพลพร้อมครอบครัว

พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นายชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร นางนวลจันทร์ แสงอุทัยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร นางรัชนี อัศวสุธีกุล ผู้ช่วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร  และคณะเหล่ากาชาดฯ นายอนันต์ ทองแตง อัยการผู้เชี่ยวชาญพิเศษสำนักงานคดีปราบปรามการทุจริตภาค 6 พ.ต.ท.สุขภาพ บัวดี อัยการจังหวัดกำแพงเพชร  นายมนต์ชัย รุ่งชาญชัย ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกำแพงเพชร ประธานสโมสรสิงห์โตเมืองกำแพง นางธัญญา รุ่งชาญชัย กรรมการเหล่ากาชาดฯ

ผู้ประกอบการ บริษัทโรงสีสิงห์โตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่นจำกัด และในเครือสิงห์โตทองกรุ๊ป ดร.จำรูญ มุ่งนาม ผู้บริหารบริษัทในเครือสวัสดิ์ไพบูลย์ ผู้ส่งออกท่าเรือสวัสดิ์ไพบูลย์นครหลวง เป็นผู้ประนีประนอมศาลจังหวัดกำแพงเพชร รวมทั้งหัวหน้าส่วนราชการพ่อค้าประชาชน   ร่วมพิธีจำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อบำเพ็ญกุศลให้กับอดีตผู้บังคับบัญชาและสดุดีวีรชนทหารกล้าที่ล่วงลับ ขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาอธิปไตยของผืนแผ่นดินไทยและเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่กำลังพลและครอบครัว

สำหรับ การจัดงานวันสถาปนากองพลทหาราบที่ 4 ครบรอบ ปีที่ 80 ในวันที่ 2 ธันวาคม ของทุกปี โดยมีอดีตผู้บังคับบัญชา ร่วมงานและส่วนข้าราชการในพื้นที่เข้าร่วมพิธี เพื่อรำลึกถึง วีรกรรมและความเป็นมาการก่อตั้งของกองพลทหารราบที่ 4 และมีการแข่งกีฬาฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่าง VIP พล.ร.4 ร่วมแข่งขันกีฬากับ VIP กำแพงเพชร ( สิงห์โตเมืองกำแพง )

 

,