ปิดโรงครัว อำเภอสุดท้าย!!ปรุงอาหารจากใจ มอบผู้ประสบภัยโควิด

ครัวกาชาด – ครัวมาดาม ปรุงอาหารจากใจ มอบผู้ประสบภัยโควิด อ.ไทรงาม ครบ 11 อำเภอของจังหวัดกำแพงเพชร

โครงการโรงครัวเคลื่อนที่ของเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร รถประกอบอาหารเคลื่อนที่จากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 8 กำแพงเพชร  นำโดยนางนวลจันทร์ แสงอุทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยคณะเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร และครัวมาดาม นำโดย นางธัญญา – นายมนต์ชัย รุ่งชาญชัย  บริษัทสิงโตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด เคลื่อนที่ประกอบอาหารปรุงสุก  ละบรรจุอาหารข้าวคลุกกะปิครบเครื่อง จำนวน 200 กล่อง ได้รับสนับสนุนขนมเค้กกล้วยหอม จำนวน 200 กล่อง จากคุณธัญวลัย  ธันยบูรณ์สถาพร ร่วมด้วย นายกรเกียรติ พรมจวง กรเกียรติฟาร์ม   นางธนพร  พลอาจ ร้านพลอยหินอ่อน  นางสาวเพ็ญภัทร ภู่ภัทรกุล  บริษัท พีที ฮอนด้ามอเตอร์เซลส์ จำกัด

วัตถุประสงค์ของโครงการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องผู้เข้ารับการรักษารวมทั้งประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด สำหรับที่อำเภอไทรงามไปรับการต้อนรับจาก นายวิทยา สันติกุล นายอำเภอไทรงาม นายแพทย์วีระศักดิ์ ดำรงวงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลไทรงาม  นายวิโรจน์ แสงเพชรนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลไทรงาม

และกิจกรรมครัวกาชาด และ ครัวมาดาม ได้ดำเนินมาแล้วอย่างต่อเนื่องในห้วงของการวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ทั้งหมดครบทั้ง  11 อำเภอ ซึ่งอำเภอไทรงามเป็นอำเภอสุดท้ายของโครงการนี้ และนับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสขณะนี้ยอดผู้ป่วยลดลงทุกวัน และเป็นสัญญาณที่ดีที่ ได้ความร่วมใจของภาครัฐเอกชนและประชาชนในการป้องกัน และหวังว่าเราจะยังคงการ์ดไม่ตกในมาตรการลดการแพร่ระบาด ด้วยการสวมหน้ากากล้างมือเว้นระยะห่างและลดกิจกรรมร่วมสังคม   เพื่อตัดวงจรแพร่ระบาดในจังหวัดกำแพงเพชรได้กลับคืนสู่สภาพปกติในเร็ววัน

สำหรับ ครัวกาชาด – ครัวมาดาม ปรุงอาหารจากใจ ให้ประชาชนได้รับความสุขจากการรับประทานอาหาร ช่วงผลกระทบภัยโควิด โดยตั้งครัวปรุงอาหารใหม่สดทุกวัน และใช้ข้าวหอมมะลิ 100% ที่ผลิตโดยบริษัทสิงโตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งทุกเมนูต้องการให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการและใหม่สดเสมอ ครัวมาดามจึงตั้งใจปรุงอาหาร ที่ทำมาจากใจ จริง

, , , , ,