แข่งขันจำลอง ปั่นเสือหมอบ เสือภูเขา!!เส้นทางเสมือนจริง

สมาคมจักรยานฯจัด Simulatoe Race (การแข่งขันจำลอง) ทดสอบความสารถและสุขภาพ

ที่ทำการเทศบาลตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร นายศุภชัย ศรีงาม นายกสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร และนายสุวัฒน์สุจริตกุล​ นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว ที่พักและโรงแรมจังหวัดกำแพงเพชร ได้ร่วมกันปล่อยตัวนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน Simulatoe Race ซึ่งเป็นการทดสอบความสามารถและสุขภาพเฉพาะ นักกีฬาภายในจังหวัดกำแพงเพชร​ ซึ่งแบ่งเป็นประเภท เสือหมอบ และเสือภูเขา มีผู้เข้าร่วมแข่งขันที่เดินทางมาจากชมรมจักรยานอำเภอต่างๆ รวมทั้งสิ้นจำนวน 77 คัน

โดยผู้เข้าร่วมการแข่งขัน จะทำการลงทะเบียนออนไลน์ มีการตรวจเช็คอุณหภูมิเพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 ระยะทางในการแข่งขันจะเป็นถนนสายหลักและถนนสายรองในเขตอำเภอเมืองกำแพงเพชร เข้าสู่อำเภอคลองลานย้อนกลับมาสู่เส้นชัยบริเวณหน้าแขวงการทาง ทั้งนี้การแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นอย่างไม่เป็นทางการ

ซึ่งได้รับงบประมาณสนับสนุนน้ำดื่ม จากนายสุวรรณ ศุภกิจเจริญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสระแก้ว ที่ปรึกษาสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวจังหวัดกำแพงเพชร และนายณรงค์ อยู่ปาน รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อเป็นการทดสอบในการเตรียมความพร้อม ทั้งทีมงานจัดการแข่งขันและนักกีฬาของจังหวัดกำแพงเพชร ที่คาดว่าจะมีการจัดการแข่งขันในรายการต่างๆเกิดขึ้นอย่างเป็นทางการต่อไป

, , , , ,