นายกโอ นำผู้บริหารเทศบาลเมืองหนองปลิง ชวนชาวบ้านออกกำลังกายเต้นแอโรบิค ส่งเสริมสุขภาพให้เด็ก เยาวชน ประชาชน ในตำบลหนองปลิงได้ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง


ที่บริเวณสวนสาธารณะบึงหนองปลิง หมู่ที่ 1 ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร นายไพรัช ตัณนิติศุภวงษ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปลิง เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมการออกกำลังกายแอโรบิคเพื่อให้ เด็ก เยาวชน ประชาชน ผู้สูงอายุ ออกกำลังกายแอโรบิคได้อย่างถูกต้อง มีมาตรฐาน มีผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงาน เทศบาลเมืองหนองปลิง ตลอดจนพี่น้องประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง


ร้อยตำรวจเอก พงศธร อ่อนจันทร์ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปลิง กล่าวว่า การจัดโครงการส่งเสริมการออกกำลังกายแอโรบิค ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ เด็ก เยาวชน ประชาชน ผู้สูงอายุ ออกกำลังกายแอโรบิคได้อย่างถูกต้อง มีมาตรฐาน ส่งเสริมสุขภาพให้เด็ก เยาวชน ประชาชน ในตำบลหนองปลิงได้ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง ให้แกนนำที่ผ่านการฝึกอบรมแอโรบิค ได้ถ่ายทอดความรู้เสริมสร้างความรักสามัคคีในชุมชน ให้ เด็ก เยาวชน ประชาชน ผู้สูงอายุ ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และห่างไกลจากยาเสพติด


ขณะที่นายไพรัช ตัณนิติศุภวงษ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปลิง กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนรู้สึกดีใจ ที่ได้เห็นเด็ก เยาวชน ประชาชน ผู้สูงอายุ จากแต่ละหมู่บ้านในตำบลหนองปลิง มีความสนใจในการดูแลสุขภาพ ตลอดจนเป็นการเปิดพื้นที่ให้กับ กลุ่มแกนนำ ที่ได้ผ่านการฝึกอบรมการเต้นแอโรบิคมาแล้ว ได้ถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชน


ต้องขอขอบคุณ คณะอำนวยการ ทีมผู้จัดโครงการฯ และขอบคุณทุกภาคส่วน ที่ได้อำนวยความสะดวก ทุกๆด้าน อีกทั้งได้จัดเตรียมสถานที่ในการทำกิจกรรมในครั้งนี้ ตนพร้อมคณะผู้บริหาร ยินดีที่จะสนับสนุนกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับพี่น้องประชาชนเช่นนี้ เป็นประจำ ทุกๆปี ขออวยพรให้ผู้เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการออกกำลังกายแอโรบิคทุกท่าน มีสุขภาพจิตใจที่สดชื่นแจ่มใส มีสุขภาพกายที่แข็งแรงตลอดไป













