ขนมเบื้องโบราณ!!ความอร่อยมาถึงปัจจุบัน หวาน มัน อร่อย

ขนมเบื้องโบราณ ความอร่อยมาถึงปัจจุบัน หวานมันอร่อย  ลูกค้ามาซื้อไม่ขาดสายตลอดทั้งวันทำขายไม่ทัน

ที่ตลาดศูนย์การค้าอำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร นางสาวทัศนีย์ วารุกา หรือ พี่กบ อายุ 41 ปี (เจ้าของร้าน) เปิดร้านขายขนมเบื้องโบราณ เน้นคุณภาพความอร่อย  ซึ่งรสชาติของขนมเบื้องโบราณ มีความกรอบ ทั้งหอม ทั้งอร่อย คำโตๆ ไส้แน่นๆ คนไม่ชอบหวานก็ทานได้ เพราะรสชาติไม่หวานมาก ขายเพียงชิ้นละ 10 บาทเท่านั้น มีให้เลือก 2 ไส้ ไส้หวาน-ไส้เค็ม (ไส้หวาน เป็นมะพร้าวใส่ฝอยทอง ลูกพลับ)  (ส่วนไส้เค็ม เป็นมะพร้าวใส่กุ้ง มะกรูดโรย)

พี่กบ เล่าว่า ปกติตนทำงานเป็นพนักงานบริษัทอยู่ที่กรุงเทพฯ และพึ่งกลับมาอยู่บ้านที่จังหวัดกำแพงเพชร ลองมาขายขนมเบื้องโบราณกับหลานสาวของตน โดยเปิดขายวันแรกเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนทำขายไม่ทันถึงขนาดต้องโทรสั่งทิ้งไว้ บ้างก็มีคนมารับหิ้วไปขายต่อ ปกติประมาณ 4 ถึง 5 โมงเย็น ก็ขายหมดแล้ว

ร้านตั้งขายอยู่ที่ตลาดศูนย์การค้ากำแพงเพชร โซนอาหารตามสั่ง เปิดร้านขายทุกวัน เวลา 08:00 – 18:00 น. หรือจนกว่าของจะหมด (ร้านหยุดทุกวันเสาร์) ถ้าไม่อยากรอนานสามารถสั่งไว้ล่วงหน้าได้  โทรศัพท์ 061-725-620  Facebook: Koy Waruka

สำหรับหรับขนมเบื้องโบราณ เป็นขนมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีรสชาติอร่อย แต่ละชิ้นจะไม่ใหญ่มากจนเกินไปทานง่าย ถือเป็นขนมโบราณที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ที่สำคัญรสชาติ เต็มไปด้วยความอร่อย หวาน มัน กรอบ จุดเด่นอยู่ที่เครื่องแน่น

ทั้งนี้ ขนมเบื้องที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ จะมีไส้เค็ม ไส้หวาน ไส้ต่างๆ แต่ปัจจุบันขนมเบื้องสมัยใหม่ มีแนวคิดเพิ่มจุดขายให้กับขนมเบื้องมากขึ้น  มีไส้หลากสีแล้วแต่ไอเดียของผู้ขาย ที่จะดึงดูดใจผู้บริโภคมาอุดหนุนให้มากขึ้น ส่วนความอร่อยแม้นจะเรียกขนมเบื้องโบราณ ความอร่อยมาถึงปัจจุบัน

คลิ๊กเข้าชมสินค้า