น้ำใจข้ามจังหวัด!!มอบสิ่งของ ช่วยผู้ประสบภัยโควิดอำเภอพบพระ

น้ำใจชาวตำบลวังทอง จังหวัดกำแพงเพชร ส่งข้าวสารอาหารแห้งสิ่งของจำเป็นส่งช่วยเหลือกลุ่มชาติพันธุ์ อ.พบพระ ได้รับผลกระทบโควิด 19

ดาบตำรวจภูมินทร์ มีมุข หัวหน้าตู้สายตรวจตำบลวังทอง สังกัดสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้านตำบลวังทอง และอาสาสมัครตำรวจบ้าน ผู้นำชุมชนได้ร่วมกันเปิดรับบริจาคสิ่งของ จากพี่น้องประชาชนชาวตำบลวังทอง

โดยมีข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องครัวต่างๆ ที่จำเป็นโดยเฉพาะไข่ไก่ น้ำดื่ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง เพื่อส่งไปช่วยเหลือพี่น้องกลุ่มชาติพันธุ์ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาโควิด-19

นายฉันทวัสส์ อิ่มเนย หัวหน้าหน่วยป้องกันรักษาป่าที่ ตก.6 (ร่มเกล้า) ได้เป็นตัวแทน นำรถมาบรรทุกสิ่งของที่ได้รับมอบในครั้งนี้ พร้อมเปิดเผยว่า พื้นที่อำเภอพบพระ จังหวัดตาก มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวเป็นที่อยู่อาศัยของกลุ่มชาติพันธุ์  ซึ่งขณะนี้มีการแพร่ระบาด และมีผู้ติดเชื้อ

ขณะนี้ หมู่บ้านทางราชการมีมาตรการป้องกันการเดินทางเข้าออก เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส  ในสถานการณ์โควิด-19 เช่นนี้ ส่งผลให้ได้รับความเดือดร้อน เรื่องอาหารและน้ำดื่ม จึงได้รับการประสานปัญหาและแจ้งประสานไปยังพี่น้องชาวตำบลวังทอง ในพื้นที่ของอำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ที่รู้จักกันได้รับทราบ และได้รับการบริจาคสิ่งของดังกล่าว

, , , ,