คาดหลับใน!!เก๋งพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิต2

พ่อ แม่ ลูก มาจากลำปาง จะไปกรุงเทพฯ ระหว่างทางประสบอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ข้างทางพังยับ พ่อ แม่ เสียชีวิต ส่วนลูกชายได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 06.30 น. ร.ต.อ.ชูเกียรติ น้ำเงิน รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจตำบลทรงธรรม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนกับต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน และเสียชีวิต จำนวน 2 คน บนถนนพหลโยธิน ขาล่อง หมู่ที่ 8 ตำบลทรงธรรม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงเดินทางไปดูที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

ในที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนเงิน จังหวัดลำปาง ชนกับต้นไม้ใหญ่ข้างทาง สภาพด้านข้างซ้ายพังยับ ภายในรถมีคนขับเป็นชายได้รับบาดเจ็บ และผู้โดยสารเสียชีวิต เป็นชายและหญิง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร จึงได้ช่วยเหลือนำคนเจ็บออกมาจากรถเพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วนำส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ให้แพทย์รักษาอาการบาดเจ็บต่อไป จากนั้นได้นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ

ากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า รถคันประสบเหตุดังกล่าว มีลูกชาย อายุ 30 ปี ได้ขับรถเก๋งออกมาจากลำปาง เวลาประมาณเที่ยงคืน เพื่อมุ่งหน้าไปทำธุระที่กรุงเทพมหานคร โดยมี พ่อ นั่งเบาะด้านข้างคนขับ และ แม่ นั่งเบาะหลังโดยสารมาด้วย เมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุรถเสียหลัก พุ่งชนกับต้นไม้ข้างทาง เป็นเหตุให้คนขับได้รับบาดเจ็บ ผู้โดยสารทั้งสองคนเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บันทึกข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ให้แพทย์ชันสูจน์พลิกหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมเคลื่อนย้ายรถคันประสบเหตุไปเก็บที่สถานีตำรวจตำบลทรงธรรม ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในเบื้องต้น คาดว่าเกิดจากอาการหลับในของคนขับ ซึ่งต้องรอให้ผู้บาดเจ็บรักษาอาการดีขึ้นก่อน ที่จะสอบสวนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป /////ขอแสดงความเสียใจกับครอบครับผู้เสียชีวิตด้วยครับ /////สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

, , , , , ,